Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh sản xuất ống cống ly tâm lớn nhất hiện nay

Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh sản xuất ống cống ly tâm lớn nhất hiện nay

Công nghệ ly tâm là một trong những công nghệ sản xuất sản phẩm dòng ống cống ly tâm hiện đại nhất hiện nay. Lợi ích của công nghệ ly tâm giúp gia tăng độ vững chắc và tăng thêm tuổi thọ của sản phẩm khi đi vào sử dụng. Vì thế nhu cầu dùng loại ống cống này khá cao trong các dự án xây dựng.

Ngày nay, ống cống ly tâm đang dần thay thế những sản phẩm ống cống thông thường do tính năng ưu trội và tính tiện ích của sản phẩm mang lại. 

Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh có khả năng sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm ống cống bê tông cốt thép sản xuất theo thiết kế của những kỹ sư Nhật Bản, trên dây chuyền thiết bị hiện đại và đồng bộ với hệ thống quản lý chất lượng được QUACERT đánh giá phù hợp với TCVN ISO 9001:2008

Nguyên liệu, thiết bị sản xuất ống cống ly tâm đạt tiêu cuẩn, chất lượng cao

Hà Thanh là đơn vị cung ứng vật liệu xây dựng số một tại Thanh Hóa và toàn miền Bắc, tất cả những sản phẩm xây dựng do Hà Thanh cung cấp đều được sản xuất bằng nguyên liệu và thiết bị đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của bộ xây dựng.

Nguyên liệu chính để sản xuất ống cống ly tâm là bê tông, thép và một số vật tư phụ khác.

 • Bê tông: Với độ sụt gần bằng 0 (~ 0) đã đáp ứng được những tiêu chuẩn thiết kế bê tông của hầu hết các dự án công trình xây dựng.
 • Thép: Nguồn cung ứng thép dồi dào đảm bảo sản xuất kịp tiến độ. Tiêu chuẩn thiết kế của dự án hoặc tương đương đạt chất lượng theo TCVN mang lại sự an tâm cho chủ đầu tư khi dùng sản phẩm cho công trình.
 • Những vật liệu phụ khác gồm có cát, đá, nước trộn, xi măng, phụ gia được cam kết sử dụng theo tiêu chuẩn của dự án.  

Ngoài nguồn nguyên liệu kể trên, Hà Thanh còn trang bị nhiều thiết bị hỗ trợ cho quá trình sản xuất ống cống ly tâm như:

 • Bàn rung với tốc độ mạnh, gắn liền với giá đỡ khuôn có sẵn
 • Động cơ có công suất lớn 
 • Cổng trục
 • Lõi cốp pha trong: Kích thước của lõi cốp pha trong đa dạng, linh hoạt theo nhiều cỡ cống, tỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có những kích thước lớn nhỏ khác nhau.
 • Phễu cấp bê tông: phễu này có thể chứa khối lượng lớn bê tông cùng lúc, thuận tiện hơn khi sử dụng và giúp rút ngắn thời gian trong quá trình sản xuất.
 • Ngoài ra còn có các thiết bị hỗ trợ khác như : Cốp pha ngoài, Trạm trộn bê tông theo cơ chế tự động với công suất cao, máy cắt và máy hàn lồng thép để đảm bảo chất lượng và Pa lét (đĩa).

Công nghệ sản xuất ống cống ly tâm hiện đại 

Ống cống ly tâm được sử dụng công nghệ ly tâm vào sản xuất đã tạo ra cuộc cách mạng mới trong nghành sản xuất các loại ống cống bê tông tại Việt Nam. Sử dụng lực quay tròn với vận tốc cao khiến cho cho các dẫn chất ở bên trong bị nén và văng ra ngoài để tách các hợp chất theo phương ngang. Các thành phần trong hỗn hợp này được tạo dựng lại sao cho phù hợp với tỉ trọng và tăng thêm chất lượng của công trình.

Công nghệ sản xuất ống cống ly tâm tại Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh được thực hiện và kiểm soát chặt chẽ từng khâu từ bản vẽ tới quy trình sản xuất. Do đó nên sản phẩm cuối cùng Hà Thanh cung cấp đến khách hàng sử dụng luôn đạt chất lượng cao.

Hà Thanh sản xuất ống cống ly tâm theo quy trình sau:

 • Bước đầu tiên và không thể thiếu là vệ sinh pa lét (đĩa) để không gây cản trở trong quá trình pha trộn. Rồi đặt lồng thép vào đĩa
 • Tiếp theo, để cẩu cốp pha vào lồng thép. Lồng cả 2 thứ trên vào bàn rung
 • Cẩu phểu bê tông và bắt đầu xả tất cả các bước trên kéo dài khoảng 12 – 15 phút
 • Sau đó bắt đầu cho máy rung liên tục với tần số rung 280 lần/phút + kết hợp xả bê tông cho đến hết.
 • Đậy pa lét trên cùng, khoảng mất 8 – 10 phút. Hoàn thành đúc 1 sản phẩm cống tròn khoảng 25-30 phút

So với các loại công tròn bê tông thì ông cống ly tâm ngày càng được sử dụng nhiều ở thời điểm hiện nay với ưu điểm về công nghệ vượt trội cùng với độ đơn giản trong khâu lắp đặt chắc chắn nó sẽ thay thế dần các loại cống được sử dụng ở lĩnh vực tương tự.

Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh sản xuất ống cống ly tâm lớn nhất hiện nay

Ống cống ly tâm Hà Thanh được sản xuất theo công nghệ của Nhật đúc bê tông khô, rung lõi hoàn toàn tự động hóa đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Lồng thép được ứng dụng thép cán nguội kết hợp cùng công nghệ hàn chập của Nhật Bản.

Bê tông đầu vào dùng cho ống cống ly tâm Hà Thanh là bê tông thương phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Cốt thép không bể nứt, dập, xoắn, vẩy sắt, dầu mỡ, tăng tính dính bám tốt cho ống cống ly tâm. 

Ống cống ly tâm Hà Thanh được giới chuyên môn đánh giá cao trên thị trường vật liệu xây dựng.

Chất lượng ống cống bê tông đáp ứng theo tiêu chuẩn ASTM C76M – 02, TCXDVN372 – 2006, EN 1916 và theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Năng suất của nhà máy lên tới 600md/ngày cho các loại ống cống bê tông, đảm bảo đáp ứng tiến độ cho công trình xây dựng từ các công trình lớn nhỏ cho đến những công trình trọng điểm quốc gia.

Sở hữu đội ngũ nhân viên phần lớn là các kỹ sư hàng chục năm kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc sản xuất hiện đại Hà Thanh tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng toàn miền Bắc. Trong đó sản phẩm ông cống ly tâm với chất lượng bền vững theo năm tháng đã được chứng minh qua hàng triệu công trình lớn nhỏ. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

Liên hệ mua sản phẩm:

 1.  Cụm nhà máy Quảng Thịnh

Giám đốc nhà máy :               Anh Cường      ĐTDĐ : 0915.362.799

Trụ sở làm việc : QL45 Xã Quảng Thịnh – TP Thanh Hóa

Điện thoại: 02378.676.676                   Fax: 02373.996.998

 

 1. Cụm nhà máy Triệu Sơn

Giám đốc nhà máy :     Anh Trình          ĐTDĐ : 0915.393.262

Trụ sở làm việc : QL47 Xã Dân Quyền – Triệu Sơn – Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.25.85.85      Fax: 02373.

 

 1. Cụm nhà máy Vĩnh Lộc

Giám đốc nhà máy :     Anh Kiên      ĐTDĐ : 0904.040.024

Trụ sở làm việc : QL217 Xã Vĩnh Minh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.25 95 95    Fax: 02373.841.789