• 7 Trạm trộn Bê tông thương phẩm với tại 7 huyện thị, thành phố của tỉnh Thanh Hóa.
 • 3 nhà máy sản xuất Cống ly tâm công nghệ CHLB Đức (công nghệ Rút Khuôn) với công suất 150 sản phẩm/ngày.
 • 2 nhà máy sản xuất Đá tự nhiên Thanh Hóa phục vụ thi công các công trình đô thị, văn hóa…, công suất 200 triệu m3/ năm.
 • 3 nhà máy sản xuất Gạch không nung công nghệ Nhật Bản với công suất 200 triệu viên/năm.
 • 1 nhà máy Gạch Tuynel Phú Thịnh với công suất 120 triệu viên/ năm.
 • 1 nhà máy Ngói lợp Tuynel liên doanh Hạ Long công suất 40 triệu viên/ năm.
 • 3 nhà máy sản xuất Gạch lát Terrazzo công nghệ Nhật Bản có công suất 120 triệu viên/năm.

VỀ CHÚNG TÔI

Trải qua gần 20 năm xây dựng và trưởng thành. Với phương châm “ Uy tín, thương hiệu, hợp tác – tin cậy – cùng nhau phát triển” , Tổng công ty đầu tư Hà Thanh đã khẳng định được vị thế, uy tín và chất lượng trong nhiều lĩnh vực: Vật liệu xây dựng – Giáo dục – Nhà hàng, Sự kiện – May mặc.
- Về lĩnh vực Vật liệu xây dựng: Chúng tôi có hơn 10 nhà máy phủ khắp Thanh Hóa với các sản phẩm xây dựng như: Bê tông thương phẩm, bê tông Asphalt, gạch không nung, gạch – ngói Tuynel Phú Thịnh, gạch lát Terrazzo, Đá tự nhiên Thanh Hóa.
- Về lĩnh vực Giáo dục: Hệ thống trường Nobel School gồm 2 trường liên cấp và 5 trường mầm non ở các huyện thị: Thành phố Thanh Hoá, Yên Định, Như Thanh, Thọ Xuân, Hoằng Hoá đã gặt hái được nhiều thành tựu tích cực.
- Về lĩnh vực Nhà hàng- Sự kiện: 2 trung tâm tổ chức sự kiện lớn: White Palace và Royal Palace sang trọng bậc nhất xứ Thanh.
- Về lĩnh vực may mặc: 2 công ty may mặc tại TP. Thanh Hóa và Hoằng Hóa
Đối với Hà Thanh tài sản và giá trị lớn nhất của công ty chính là lòng tin yêu và sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace

GIÁ TRỊ CỐT LÕI - SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - THÀNH TỰU

 • Chất lượng: Tổng công ty CP đầu tư Hà Thanh cam kết xây dựng những công trình chất lượng và thẩm mỹ cao, đạt chất lượng và an toàn, không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến vào quản lý doanh nghiệp và thi công công trình, xem chất lượng là nhân tố mang tính quyết định để tăng khả năng cạnh tranh của Công ty.
 • Con người: Đội ngũ Cán bộ Công nhân viên là nguồn tài sản vô giá, là sức mạnh của Công ty. Tổng công ty CP đầu tư Hà Thanh luôn đề cao nhiệm vụ đào tạo đội ngũ nhân lực có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tạo môi trường để lực lượng nhân sự phát huy tối đa tài năng và tâm huyết, gắn bó với Công ty.
 • Kỷ luật: Tác phong công nghiệp là giá trị cốt lõi, là truyền thống văn hóa của Tổng công ty CP đầu tư Hà Thanh. Toàn thể lực lượng nhân sự luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tính chuyên nghiệp, tuân thủ quy định và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu công việc.
 • Trách nhiệm xã hội: Tổng công ty CP đầu tư Hà Thanh cam kết đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế bền vững của địa phương, nâng cao đời sống Cán bộ Công nhân viên, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.
 • Xây dựng Tổng công ty CP đầu tư Hà Thanh trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thi công, xây dựng cầu đường, các công trình thủy lợi… quy mô lớn với công nghệ hiện đại, chất lượng và thẩm mỹ cao.
 • Thực hiện chế độ đãi ngộ về vật chất và tinh thần đối với Cán bộ công nhân viên, tạo ra giá trị mới cho các cổ đông, tạo điều kiện để từng cá nhân phát huy toàn bộ tài năng.
 • Quan tâm chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà nói riêng và đất nước nói chung.
 • Tổng Công ty CP đầu tư Hà Thanh từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư xây dựng được tôn trọng hàng đầu trong nước.
 • Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Tổng Công ty CP đầu tư Hà Thanh.
 • Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Tổng Công ty CP đầu tư Hà Thanh còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Tổng Công ty CP đầu tư Hà Thanh.

Bằng sự nỗ lực hoàn thiện và đóng góp không ngừng cho sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước, Tổng Công ty CP đầu tư Hà Thanh đã được Nhà nước, Chính phủ, các Bộ, ngành TƯ và tỉnh Thanh Hóa trao tặng nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý.

 • Giải thưởng ‘An toàn lao động’,
 • Giải thưởng ‘Ngôi sao Việt Nam’,
 • Giải thưởng ‘Quả cầu vàng”
 • Giải Bạc ‘Chất lượng Quốc gia’ các năm 2009, 2010, 2011, 2012

Với tốc độ tăng trưởng nhanh, giá trị tổng sản lượng, doanh thu, lợi nhuận của Tổng Công ty CP đầu tư Hà Thanh không ngừng tăng lên, mức nộp ngân sách Nhà nước năm sau luôn cao hơn năm trước. Tổng Công ty CP đầu tư Hà Thanh luôn là doanh nghiệp đi đầu trong việc chấp hành nghiêm chỉnh các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, quan tâm đến việc tổ chức các công tác xã hội, tham gia các tổ chức từ thiện, đóng góp “Quỹ vì người nghèo”, chương trình “Thắp sáng ước mơ”, ủng hộ cho tạp chí Khuyến học…, chung sức vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Bên cạnh đó, Tổng Công ty CP đầu tư Hà Thanh cũng luôn quan tâm và hỗ trợ đời sống vật chất và tinh thần của Cán bộ Công nhân viên. Ban Giám đốc Công ty luôn có những chính sách hỗ trợ đời sống kinh tế cho nhân viên như hỗ trợ vốn khi có nhu cầu sửa chữa nhà, tổ chức sinh hoạt vui chơi và tặng quà nhân các ngày lễ thiếu nhi, trao học bổng, tài trợ sách vở, quần áo và học phí hàng năm cho con em toàn thể Cán bộ công nhân viên…

Tổng Công ty CP đầu tư Hà Thanh từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư xây dựng được tôn trọng hàng đầu trong nước.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Tổng Công ty CP đầu tư Hà Thanh.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Tổng Công ty CP đầu tư Hà Thanh còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Tổng Công ty CP đầu tư Hà Thanh.

TỔNG CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HÀ THANH

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

tab-images-1
HÀ THANH đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.
HÀ THANH luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.
tab-images-1
HÀ THANH lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai chuyên nghiệp – Bán hàng chuyên nghiệp – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị thương hiệu.
560

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

200

CÔNG TRÌNH QUỐC GIA

1500

NHÂN VIÊN

45

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

HÀ THANH VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GIẢI THƯỞNG CẤP QUỐC GIA VÀ TỈNH THANH HÓA

ĐỐI TÁC

HÀ THANH VINH DỰ LÀ ĐỐI TÁC QUAN TRỌNG CỦA CÁC TẬP ĐOÀN, TỔNG CÔNG TY UY TÍN TẠI VIỆT NAM