LĨNH VỰC SẢN XUẤT KINH DOANH

be tong asphalt lien doanh viet nhat

BÊ TÔNG ASPHATLT LIÊN DOANH VIỆT - NHẬT

Bê tông Asphalt liên doanh Việt – Nhật là một hạng mục mới do Tổng công ty Đầu tư Hà Thanh sản xuất, phù hợp với ISO 9001: 2008, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của Việt Nam (TCVN), Hoa Kỳ (ASTM) và Anh Quốc (BS).

be tong lien doanh viet nhat

BÊ TÔNG TƯƠI LIÊN DOANH VIỆT - NHẬT

Với 7 trạm trộn có công suất 120-240 m3/giờ phân bố khắp địa bàn TP Thanh Hóa, Triệu Sơn, Vĩnh Lộc, thị xã Bỉm Sơn, Như Thanh, Thọ Xuân, Tổng Công ty CP đầu tư Hà Thanh hiện là đơn vị sản xuất và cung cấp bê tông tươi Việt – Nhật lớn nhất tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận, đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất.

quy trinh san xuat cong ly tam ha thanh (3)

CỐNG TRÒN - CỐNG VUÔNG - CỌC BÊ TÔNG

Tổng Công ty CP đầu tư Hà Thanh hiện có 3 nhà máy sản xuất cống ly tâm công nghệ CHLB Đức, cống vuông và cống chữ U, công suất 150 sản phẩm / ngày; 3 nhà máy sản xuất cọc vuông bê tông dự ứng lực với công suất 500 sản phẩm/ ngày

cum nha may lien doanh viet nhat quang thinh (11)

GẠCH KHÔNG NUNG LIÊN DOANH VIỆT - NHẬT

Gạch không nung Liên doanh Việt – Nhật là loại gach có độ cứng cao, bảo ôn, cách nhiệt tốt có thể thay thế hoàn toàn các loại vật liệu cách nhiệt hiện có trên thị trường, phòng hoả, chống thấm, chống nước, kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo.

gach terrazzo (9)

GẠCH LÁT TERRAZZO VIỆT - NHẬT

Gạch TerraZZo là sản phẩm gạch không nung, được sản xuất từ các nguyên liệu như: Xi măng, cát, đá bụi, đá mi, bột đá, bột màu và hạt đá Granito. Gạch được ép dưới áp lực cao nên có khả năng chịu lực tốt. Gạch Terrazzo Việt – Nhật được sử dụng lát ngoài trời các công trình cao cấp như biệt thự, resort, vỉa hè đường thành phố. Gạch Terrazzo có nhiều kích thước, màu sắc và kiểu dáng để lựa chọn.

gach-phu-thinh

GẠCH TUYNEL PHÚ THỊNH

Nhà máy gạch Phú Thịnh (Vĩnh Thịnh – Vinh Lộc – Thanh Hóa) chuyên sản xuất gạch đặc tuynel chất lượng cao với giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến công suất 100 triệu viên/năm, đảm bảo chất lượng và hạ giá thành sản phẩm, Hà Thanh cam kết làm hài lòng mọi khách hàng. Sản phẩm gạch đặc tuynel Phú Thịnh đã đươc cấp chứng chỉ chất lượng ISO 9001.

ngoi-ha-long

NGÓI TUYNEL LIÊN DOANH HẠ LONG

Ngói Tuynel Liên doanh Hạ Long được sản xuất từ vật liệu chất đất sét khoáng sản Thanh Hóa, nung bằng lò Tuynel chất lượng cao trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như màu sắc tươi mới, hình dáng sắc nét, đanh chắc và được phủ lớp chống thấm. Sản phẩm sử dụng nhiều trong các công trình nhà ở, đình, chùa, biệt thự, resort…

da tu nhien thanh hoa (2)

SẢN PHẨM ĐÁ TỰ NHIÊN THANH HÓA

Hà Thanh hiện là đơn vị khai thác, cung cấp các loại đá tự nhiên cung ứng cho các đơn vị xây dựng dưới dạng thành phẩm/bán thành phẩm/đá qui cách/đá cắt theo yêu cầu. Các sản phẩm của Hà Thanh được sử dụng nhiều trong các công trình có quy mô Quốc gia và Quốc tế.

da-xay-dung

SẢN PHẨM ĐÁ XÂY DỰNG

Hiện tại Tổng Công ty CP đầu tư Hà Thanh đang có các loại sản phẩm đá xây dựng rất đa dạng gồm: đá hộc, đá 4×6; đá 2×4; đá 1×2; đá cấp phối lớp trên, đá cấp phối lớp dưới chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn Việt Nam thỏa mãn yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư về chất lượng, khối lượng sản phẩm.

ha-thanh-jsc

KHAI THÁC MỎ

Hiện nay, Tổng Công ty CP đầu tư Hà Thanh đang đầu tư nhiều mỏ khai thác vật liệu đất, đá xây dựng, đây chính là một chiến lược quan trọng của đơn vị nhằm chủ động về nguồn cung vật liệu xây dựng, khi mà nguồn cung vật liệu này đang có xu hướng ngày càng khan hiếm về số lượng và chất lượng.