Cột điện bê tông ly tâm Hà Thanh – Khẳng định chất lượng

Cột điện bê tông ly tâm Hà Thanh – Khẳng định chất lượng

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh luôn là một trong những công ty đi đầu khu vực Bắc Trung Bộ trong lĩnh vực sản xuất cột điện bê tông ly tâm nhằm mang lại lợi ích to lớn cho quý khách hàng:

Tiết kiệm nguyên nhiên vật liệu, sản xuất trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng vượt trội so với sản phẩm cột điện bê tông ly tâm thường.

Sản phẩm cột điện bê tông ly tâm – Tổng công ty CPĐT Hà Thanh cung cấp ra thị trường

Hiện nay Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh đã có 03 cơ sở sản xuất cột điện bê tông ly tâm dự ứng lực:

Ngay từ khi bắt đầu đi vào sản xuất cột điện bê tông ly tâm, Tổng công ty CP Đầu tư Hà Thanh đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của đông đảo khách hàng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và trên cả nước.

Tổng Công ty CPĐT Hà Thanh là công ty sản xuất và cung cấp các loại cột điện ly tâm theo TCVN 5846:1994 và TCVN 5847:1994 cho các công trình xây dựng.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, cũng như mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho xã hội, Tổng Công ty CPĐT Hà Thanh ngày càng chú trọng nâng cao chất lượng cho sản phẩm cột điện bê tông ly tâm dự ứng lực của mình đồng thời mở rộng quy mô sản xuất. Hiện tại công ty đã sản xuất và cung cấp cho thị trường những chủng loại cột điện có lực đầu cột cao đến 3500 Kg. Ngoài ra công ty còn áp dụng hệ thống ISO 9001-2008 và 5S để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm của mình.

Tất cả các công đoạn trong quy trình sản xuất cột điện bê tông ly tâm đều được giám sát và nghiệm thu chặt chẽ từ khi nhập nguyên vật liệu đầu vào đến khi cột chuyển ra công trường.

  • Thép sử dụng cho cột điện là thép dự ứng lực cường độ cao nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, bê tông sử dụng mác 500 cao hơn hẳn so với nhiều đơn vị làm cột điện khác.
  • Trên thân cột hiện nay đều được đóng dấu KCS trước khi cột chuyển ra kho thành phẩm, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cột điện của công ty chúng tôi.
  • Đến nay sản phẩm của công ty còn được Viện đo lường Việt Nam thí nghiệm, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt nam chứng nhận hợp chuẩn.

Sản phẩm cột điện bê tông ly tâm dự ứng lực – Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nhất

Sản phẩm cột điện bê tông ly tâm dự ứng lực của Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh được sản xuất trên dây truyền thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân được đào tạo chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm nên  chất lượng của sản phẩm luôn ổn định, đảm bảo và có ưu điểm vượt trội  so với cột điện bê tông ly tâm thường: “ Sức bền cao – Tuổi thọ lớn – Tiết kiệm nguyên vật liệu”

Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm cột điện bê tông ly tâm dự ứng lực đạt chất lượng cao trong cả nước. Hiện tại, Tổng Công ty Hà Thanh có 1 nhà máy 2 dây chuyền sản xuất cột điện bê tông ly tâm – dự ứng lực, sử dụng công nghệ CHLB Đức công suất 120 sản phẩm/ ngày.

Công ty đã và đang phát triển thương hiệu sản phẩm rộng khắp khu vực Bắc miền Trung cũng như trên cả nước, đưa sản phẩm Hà Thanh đến gần hơn với nhân dân trong nước và quốc tế. Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh luôn cố gắng đáp ứng, phục vụ hết mình nhu cầu trải nghiệm sản phẩm của quý khách hàng dành cho các công trình công nghiệp, công trình dân dụng và giao thông. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hướng đến đa dạng khách hàng trong và ngoài nước với phương châm “Liên tục phát triển, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng công nghệ mới, dịch vụ tốt, giá cạnh tranh”.

Đội ngũ lãnh đạo, công nhân viên tại các nhà máy sản xuất cột điện bê tông ly tâm – dự ứng lực

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường các sản phẩm bê tông đúc sẵn, nhà máy sản xuất cột điện bê tông ly tâm thuộc Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh không những tập trung đầu tư vào công nghệ, trang thiết bị, máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, còn tập trung xây dựng đội ngũ lãnh đạo, công nhân làm việc tại nhà máy một cách chuyên nghiệp, theo kịp trình độ khoa học kỹ thuật sản xuất cột điện bê tông ly tâm cũng như các sản phẩm, vật liệu xây dựng khác so với các doanh nghiệp trong khu vực và trên cả nước.

Nhiều cán bộ, lãnh đạo tại nhà máy là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm ly tâm, sản xuất cọc nền móng, cùng với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và lực lượng công nhân lành nghề trong lĩnh vực sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn, Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh đã mạnh dạn đầu tư nhà máy sản xuất cột điện bê tông ly tâm, ống cống bê tông ly tâm,…và nhiều sản phẩm khác phục vụ sự bền vững và hiện đại của các công trình.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình. 

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách. 

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất! 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 

Phòng kinh doanh

Hotline: 0973.664.664
Website:http://tongcongtyhathanh.vn