5 lý do nên sử dụng cọc vuông bê tông dự ứng lực của Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh

5 lý do nên sử dụng cọc vuông bê tông dự ứng lực của Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh

Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng. Các dòng sản phẩm tiêu biểu như đá tự nhiên, đá xây dựng, gạch không nung, bê tông thương phẩm, gạch lát terrazzo…đang được giới chuyên môn đánh giá cao và được sử dụng cho nhiều công trình trọng điểm quốc gia.Trong số đó phải kể đến sản phẩm cọc vuông bê tông dự ứng lực.

Cọc vuông bê tông cốt thép dự ứng lực được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam hoặc có thể sản xuất theo tiêu chuẩn yêu cầu của khách hàng cho từng dự án. Sản phẩm này thường dùng cho nhà dân dụng nhiều tầng hoặc nhà công nghiệp có trọng tải lớn. Ngoài ra, cọc vuông bê tông dự ứng lực còn được sử dụng làm nền móng cho các công trình dân dụng, tường bờ kè, cầu đường…

Do tính năng ưu trội của sản phẩm mà hiện nay cọc vuông bê tông dự ứng lực được ứng dụng rộng rãi trong nhiều dự án xây dựng, dần thay thế các sản phẩm cọc thông thường khác.

1. Thời gian thi công nhanh với số lượng lớn

Với dây chuyền sản xuất hiện đại và sử dụng công nghệ ngoại nhập, Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh giúp rút ngắn được thời gian thi công và cho ra đời số lượng lớn sản phẩm. Phục vụ kịp thời các công trình lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh, các công trình trọng điểm quốc gia.

Cọc vuông bê tông dự ứng lực luôn đáp ứng tiến độ công trình, làm hài lòng khách hàng và chủ đầu tư khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đây là ưu điểm và cũng là niềm tự hào của Công ty Hà Thanh.

2. Kích thước cọc vuông bê tông dự ứng lực đa dạng

Kích thước cọc tùy thuộc vào yêu cầu tính toán, tiết diện công trình mà có kích thước khác nhau. Thông thường cọc vuông bê tông dự ứng lực của Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh có kích thước từ 300x300mm đến 500x500mm. Có thể nối cọc vuông bê tông dự ứng lực để tiện cho quá trình vận chuyển và sử dụng.

Do sự đa dạng về kích thước nên sản phẩm này đang chiếm nhiều ưu thế hơn so với các sản phẩm cọc tương tự.

3. Tải dọc trục cao, chịu được lực ngang lớn tránh rủi ro trong thi công

Sức chịu tải giới hạn của cọc vuông bê tông dự ứng lực cao, tránh sụt lún đột ngột.

Hiện nay, cọc vuông bê tông dự ứng lực của Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh là loại cọc được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình xây dựng có móng sâu, chịu lực ngang lớn. Cọc được làm bằng bê tông cốt thép thường M>200,chiều dài có thể từ 5m đến 25m có khi đạt đến 45m, chiều dài của cọc đúc phụ thuộc vào điều kiện thi công (thiết bị chế tạo, lắp đặt, vận chuyển…) và liên quan đến tiết diện chịu lực. Do đó sản phẩm này thường tránh được những rủi ro ngoài ý muốn trong thi công công trình.

4. Chịu được các công trình sinh ra tải trọng nhổ và va đập

Sản phẩm cọc vuông bê tông dự ứng lực do Tổng Công ty CP Đầu tư hà Thanh cung cấp đáp ứng được các công trình sinh ra tải trọng nhổ và va đập mạnh.

Cọc bê tông cốt thép có độ bền cao, có khả năng chịu tải trọng lớn từ công trình truyền xuống, do đó nó được ứng dụng rộng rãi trong các loại móng của các công trình dân dụng và công nghiệp. Cọc vuông bê tông cốt thép dự ứng lực thường dùng cho cấu kiện chịu nén là chủ yếu.

5. Chất lượng đáp ứng được với những công trình hiện đại

Cọc vuông bê tông dự ứng lực được sản xuất bằng thiết bị máy móc hiện đại, do đó cọc vuông bê tông dự ứng lực đạt chất lượng cao ổn định, đồng bộ và đảm bảo tính thẩm mỹ. Sản phẩm cọc vuông Hà Thanh khắc phục hoàn toàn được các nhựơc điểm ở chất lượng so với các loại cọc đúc tại chỗ ở công trường.

Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh có dây chuyền sản xuất cọc vuông bê tông cốt thép dự ứng lực, đưa ra thị trường những sản phẩm như cọc bê tông tiết diện 300, 350, 400, 450, 500 dự ứng lực với mác bê tông 500, 600, 700 và 800 kg/cm2.

Các sản phẩm dự ứng lực có nhiều ưu điểm vượt trội như: Vượt được khẩu độ lớn, chất lượng đáp ứng được với những công trình hiện đại, đặc biệt hạ giá thành so với sản phẩm cọc dùng thép thường

Sở hữu đội ngũ nhân viên phần lớn là các kỹ sư hàng chục năm kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc sản xuất hiện đại Hà Thanh tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng toàn miền Bắc. Trong đó sản phẩm cọc vuông bê tông dự ứng lực với chất lượng bền vững theo năm tháng đã được chứng minh qua hàng triệu công trình lớn nhỏ. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ mua sản phẩm:

Cụm nhà máy Quảng Thịnh

Giám đốc nhà máy : Anh Hùng ĐTDĐ : 0945819797
Trụ sở làm việc : QL45 Xã Quảng Thịnh – TP Thanh Hóa
Điện thoại: 02378.676.676 Fax: 02373.996.998

Cụm nhà máy Triệu Sơn

Giám đốc nhà máy : Anh Trình ĐTDĐ : 0915.393.262
Trụ sở làm việc : QL47 Xã Dân Quyền – Triệu Sơn – Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.25.85.85 Fax: 02373.

Cụm nhà máy Vĩnh Lộc

Giám đốc nhà máy : Anh Kiên ĐTDĐ : 0904.040.024
Trụ sở làm việc : QL217 Xã Vĩnh Minh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.25 95 95 Fax: 02373.841.789