Sử dụng gạch lát Terrazzo để nâng cao tính thẩm mỹ các công trình công cộng

Sử dụng gạch lát Terrazzo để nâng cao tính thẩm mỹ các công trình công cộng

Những công trình nhà ở hay các công trình công cộng ngoài yêu cầu tính kĩ thuật và chất lượng cao thì tính thẩm mỹ luôn được chú trọng. Những dự án cao cấp như biệt thự, resort, vỉa hè đường thành phố thì yếu tố thẩm mỹ lại càng được quan tâm.

Trong toàn bộ thiết kế của các công trình công cộng, gạch lát nền được xem như là một trong những vật liệu quan trọng nhất tạo nên tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn, tính bền vững cho công trình.

Việc sử dụng gạch lát nào để vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng vừa nâng cao tính thẩm mỹ cũng khiến các kiến trúc sư đau đầu trong khâu lựa chọn sản phẩm, nhà sản xuất.

Với 19 nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng đóng tại địa bàn Thanh Hóa, Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh tự hào cung cấp ra thị trường những thương hiệu vật liệu xây dựng chất lượng cao đã được sự ghi nhận của các đối tác như: Ngói Tuynel Liên doanh Hạ Long, Gạch không nung Liên doanh Việt – Nhật, Gạch Tuynel Phú Thịnh, Đá tự nhiên Thanh Hóa..Trong đó, gạch lát Terrazzo Việt – Nhật được đánh giá cao và sử dụng nhiều tại các công trình công cộng trọng điểm.

Gạch lát Terrazzo đa dạng kiểu loại

Gạch Terrazzo Việt – Nhật có nhiều kích thước, màu sắc và kiểu dáng để khách hàng lựa chọn như :

Tùy vào sở thích và nhu cầu của khách hàng có thể lựa chọn màu sắc xanh, đỏ, vàng, xám…sao cho phù hợp với không gian tại các công trình công cộng.

Màu sắc hài hòa, bắt mắt và đa dạng về kiểu dáng, kích thước là những tính năng ưu trội của sản phẩm gạch lát Terrazzo Việt – Nhật. Đây là điểm thu hút khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Nguyên liệu sản xuất gạch Terrazzo đạt chuẩn

Gạch lát Terrazzo được sản xuất từ các nguyên liệu như xi măng, cát, đá bụi, đá mi, bột đá, bột màu và hạt đá granito. Nguyên liệu sản xuất gạch Terrazzo Việt – Nhật tại Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh đảm bảo yêu cầu kĩ thuật các công trình công cộng đạt chất lượng, tiêu chuẩn của bộ xây dựng quy định.

Gạch Terrazoo được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại theo công nghệ khép kín với lực ép cao, cho phép viên gạch đạt độ bền với cường độ chịu lực tốt có thể dùng để lót sân xe hơi.

Hiện nay, toàn bộ công nghệ mà Hà Thanh áp dụng cho quy trình sản xuất đều là công nghệ ngoại nhập. Nhằm đáp ứng nhu cầu vật liệu xây dựng chất lượng cao để phục vụ các công trình lớn, đặc biệt là những công trình có vốn đầu tư nước ngoài và khu công nghiệp công nghệ cao

Sử dụng gạch lát Terrazzo để nâng cao thẩm mỹ các công trình công cộng

Các công trình công cộng ở nước ta hiện nay được nhà nước chú trọng và đầu tư xây dựng bởi đó không chỉ là những công trình trọng điểm quốc gia mà còn là nét đẹp văn hóa, tinh thần của người dân Việt Nam. Do vậy, ngoài những yêu cầu về kĩ thuật, chất lượng , tính thẩm mỹ cần được chú trọng hơn nữa.

Sử dụng gạch lát phù hợp góp phần tăng tính thẩm mỹ cho các công trình công cộng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gạch lát như gạch gốm, gạch men, gạch granite và đá nhân tạo… Chính vì tầm quan trọng của nó mà khi chúng ta chọn gạch không chỉ quan tới yếu tố có phù hợp hay không mà phải tâm đến chất lượng, thẩm mỹ.

Để nâng cao tính thẩm mỹ cho các công trình công cộng bạn nên sử dụng gạch lát Terrazzo của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh. Đây là sản phẩm đang được bán chạy nhất trên thị trường bởi tính năng ưu trội và chất lượng, thẩm mỹ của sản phẩm mang lại. Bên cạnh đó sự đa dạng về màu sắc (xanh, đỏ, vàng, xám) và kiểu dáng (mắt nai, rẽ quạt, mặt phụng) sẽ là lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn.

Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh-lựa chọn số một cho những công trình

  • Chất lượng: Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh cam kết xây dựng những công trình chất lượng và thẩm mỹ cao. Hà Thanh không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến vào quản lý doanh nghiệp và thi công công trình, xem chất lượng là nhân tố mang tính quyết định để tăng khả năng cạnh tranh của Tổng Công ty.
  • Con người: Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh luôn đề cao nhiệm vụ đào tạo đội ngũ nhân lực có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tạo môi trường để lực lượng nhân sự phát huy tối đa tài năng và tâm huyết, gắn bó với Tổng Công ty.
  • Kỷ luật: Tác phong công nghiệp là giá trị cốt lõi, là truyền thống văn hóa của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh. Toàn thể lực lượng nhân sự luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tính chuyên nghiệp, tuân thủ quy định và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu công việc.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh đã góp phần vào sự thay đổi chung của ngành xây dựng, để lại dấu ấn qua các công trình trọng điểm trên mọi miền đất nước.

Đến nay Hà Thanh vinh dự là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình trọng điểm quốc gia chào mừng 1000 năm Thăng Long – Hà Nội như: Bảo tàng Hà Nội, công viên Hòa Bình, dự án bảo tồn tôn tạo cố đô Hoa Lư Ninh Bình; dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn, dự án cải tạo toàn bộ thành phố Hạ Long và thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh.
Điều đó chứng tỏ năng lực và uy tín của Hà Thanh đã được ghi nhận trên thị trường vật liệu xây dựng. Đưa Hà Thanh trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng trên toàn miền Bắc.