Sự bứt phá của Gạch không nung Việt Nhật

Sự bứt phá của Gạch không nung Việt Nhật

Xác định được xu hướng tất yếu cũng như nhu cầu sử dụng gạch không nung trong xây dựng các công trình nhà cao tầng, khu đô thị, hộ gia đình.., năm 2014, Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh Liên doanh với tập đoàn FUJI Nhật Bản đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất gạch xây dựng và ngói màu tại cụm Công nhiệp Vĩnh Minh – huyện Vĩnh Lộc – tỉnh Thanh Hóa với tổng diện tích trên 30.000 m2.

Nhà máy sản xuất của Tổng Công ty có diện tích lớn với nhiều lợi thế: đặt tại vùng nguyên liệu, giao thông thuận tiện… Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh đặt mục tiêu sản xuất sản phẩm gạch không nung Việt Nhật đa dạng mẫu mã sản phẩm với số lượng lớn, chất lượng cao và ổn định. Công suất sản xuất: 120 triệu viên qui tiêu chuẩn/năm.

 

Tiếp nối thành công của nhà máy số 01, năm 2015, Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy số 02 tại Xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa với diện tích trên 30.000 m2. Lắp hai dây chuyền DmCline 10 với công suất thiết kế trên 100 triệu viên QTC/Năm. Chỉ trong 2 năm 2014-2015, Tổng công ty Hà Thanh đã đầu tư và đưa vào hoạt động hai nhà máy sản xuất gạch không nung với tổng công suất thiết kế 200 triệu viên QTC/năm.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm ở Gạch Việt Nhật được thực hiện một cách nghiêm túc, nên các loại sản phẩm Gạch xi măng cốt liệu của Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh đều đạt và vượt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Xây Dựng (TCVN 6477:2011) và được kiểm định chất lượng tại các Đơn vị kiểm định chuyên môn như Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Viện vật liệu xây dựng, Viện khoa học công nghệ xây dựng (IBST).

Các sản phẩm gạch không nung Việt Nhật của Tổng công ty đầu tư Hà Thanh thân thiện với môi trường và có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những sản phẩm thay thế khác sử dụng vật liệu nung, như: khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm, chống ẩm, độ bền cao, giá thành hợp lý, tiết kiệm được hao phí trong việc thi công xây dựng. Đặc biệt, sản phẩm gạch không nung đa dạng về mẫu mã và kích thước, đáp ứng tối đa các yêu cầu về thiết kế cũng như tiện ích phù hợp cho việc thi công xây dựng các công trình lớn.

Hiện tại, Tổng Công ty có nhiều chủng loại – mẫu mã sản phẩm từ Gạch đặc (dùng để xây móng và tường chịu lực) đến Gạch có độ rỗng trên 40% ( dùng để xây tường ngăn, trọng lượng nhẹ ). Sản phẩm của Gạch Việt Nhật đa dạng kích thước, đáp ứng mọi qui chuẩn về độ dày tường xây, với nhiều ưu điểm vượt trội so với gạch nung như: cường độ chịu lực cao, tiến độ xây dựng nhanh, tiết kiệm chi phí, thuận tiện trong thi công. Ngoài ra, Tổng Công ty có thể hợp tác sản xuất theo mẫu đặt hàng cụ thể của từng chủ đầu tư.

Xác định sự thành công của Tổng công ty là đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất của chất lượng và dịch vụ khách hàng, Tổng Công ty CP Đầu tư Hà Thanh sẽ cam kết sản xuất ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nhật Bản và Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu vật liệu xây dựng chất lượng cao để phục vụ các công trình từ nhỏ đến lớn, đặc biệt là các công trình có vốn đầu tư của nước ngoài và khu công nghiệp công nghệ cao. Đây là loại vật liệu xây dựng thế hệ mới đáp ứng yêu cầu xanh – sạch với tiêu chí “Gạch Nhật xây nhà Việt”.

Liên hệ

  • 142 Lê Thánh Tông – Phường Đông Vệ – TP Thanh Hóa
  • tongcongtyhathanh@gmail.com
  • 02373728878 – Fax: 02373751579
  • Hotline: 0973 664 664
  • www.tongcongtyhathanh.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published.