Thời của bê tông thương phẩm “lên ngôi”

Thời của bê tông thương phẩm “lên ngôi”

Một công trình xây dựng được đánh giá cao chỉ khi công trình đó có khung sườn tốt và nền móng vững chắc. Để có được điều đó, khâu chọn vật liệu xây dựng là quan trọng nhất, đòi hỏi các chủ đầu tư phải thật sự sáng suốt và am hiểu về thông tin sản phẩm.

Không phải ngẫu nhiên mà bê tông thương phẩm lại trở thành vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Bê tông thương phẩm với chất lượng bền vững theo năm tháng giúp ngôi nhà bền đẹp hơn với chi phí hợp lí. Đây là điều mà hiện nay nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư đều mong muốn có được.

Bê tông thương phẩm có gì đặc biệt?

Thuật ngữ bê tông thương phẩm từ lâu đã trở nên quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng. Bê tông thương phẩm còn có tên gọi khác là bê tông tươi, đây là hỗn hợp gồm nhiều nguyên liệu như cát, đá, xi măng, nước và phụ gia trộn đều với nhau theo tỉ lệ chuẩn để có sản phẩm bê tông chất lượng đáp ứng yêu cầu thi công.

Bê tông thương phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu đạt chuẩn và được kiểm soát chặt chẽ, có nguồn gốc rõ ràng, giúp ích cho quá trình trộn và tạo sự chắc chắn khi sử dụng sản phẩm.

Khả năng chịu lực bên ngoài tác động vào của bê tông thương phẩm là khá lớn, kể cả những tác động mạnh cũng khó có thể phá vỡ khối liên kết, làm thay đổi hình dạng, kích thước của sản phẩm.

Sự xuất hiện của bê tông thương phẩm giúp giảm đi nhiều nỗi lo của các chủ đầu tư trong việc chọn nguyên liệu xây dựng an toàn, chắc chắn. Từ đó có thể an tâm, dành thời gian cho việc thiết kế thi công đẩy nhanh tiến độ thực hiện và có thêm thời gian trang trí cho công trình của bạn theo ý muốn và sở thích.

Sử dụng bê tông thương phẩm trong xây dựng giúp hạn chế phát sinh thêm các khoản chi phí về nguyên vật liệu trong quá trình thực thi. Bên cạnh đó khu vực xây dựng không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, giữ gìn vệ sinh, giảm nhân công và tránh rủi ro ngoài ý muốn. Điều này mang lại lợi ích về kinh tế, tăng năng xuất trong lao động. Việc sử dụng bê tông thương phẩm là bước tiến mới trong ngành xây dựng công nghiệp ở Việt Nam.

Bê tông thương phẩm chiếm ưu thế trên thị trường xây dựng

Thay vì sử dụng bê tông tự trộn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, nhân công tham gia vào quá trình trộn bê tông. Bê tông thương phẩm ra đời nhằm thay thế cho việc trộn bằng các hình thức thủ công thông thường, hướng đến sự tiện ích, hiệu quả cao trong công việc.

Do tính năng ưu trội của nó mà hiện nay sản phẩm trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi tại các công trình:

  • Bê tông thương phẩm dùng cho các công trình dân dụng: Nhà ở, biệt thự, nhà phố…
  • Bê tông thương phẩm chiếm lĩnh trên thị trường ở các công trình công cộng như: trường học, bệnh viện, tòa nhà, cao ốc, cầu cống, đường xá…
  • Các công trình tư nhân như nhà máy, xí nghiệp hiện nay cũng ưu tiên sử dụng bê tông thương phẩm.

Ngoài ra, bê tông thương phẩm còn được sử dụng có hiệu quả kể cả ở những công trình có diện tích lớn và có thể vận chuyển lên cao để đảm bảo tiến độ thi công.

Chính những lợi ích của nó mà hiện nay sản phẩm bê tông thương phẩm đang là vật liệu xây dựng chủ chốt và ưu tiên sử dụng tại nhiều công trình lớn, các công trình trọng điểm quốc gia.

Bê tông thương phẩm của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh

Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh đã gặt hái được những thành quả nhất định đáp lại sự mong đợi của đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động trong công ty.

Đến nay, Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng khu vực Bắc miền Trung. Trong đó, các sản phẩm gạch không nung, đá tự nhiên, đá xây dựng, các dòng sản phẩm ly tâm như ống cống, cọc, cột điện… luôn được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Đặc biệt bê tông thương phẩm là sản phẩm được đánh giá cao và nhận nhiều phản hồi tích cực từ các chủ đầu tư trong và ngoài nước về giá cả cũng như chất lượng, tiến độ thi công.

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ ngoại nhập bê tông tươi thương phẩm Liên Doanh Việt – Nhật là loại sản phẩm chất lượng cao của Tổng Công ty Hà Thanh, phục vụ cho các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. Tổng Công ty CPĐT Hà Thanh thường xuyên cung cấp các loại bê tông tươi thương phẩm có cường độ từ 10 ÷ 60MPA và các loại bê tông nhẹ, bê tông đặc biệt chịu sự ăn mòn của muối, axít.. theo tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn Quốc tế.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và sở hữu sản phẩm chất lượng nhất với mức giá hoàn toàn hợp lí. Trở thành đối tác tin cậy của khách hàng là niềm tự hào của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 
Phòng kinh doanh
☎️: 0973.664.664
Website:http://tongcongtyhathanh.vn