Hội nghị tổng kết hệ thống Giáo dục Nobel trực thuộc Tổng công ty

Hội nghị tổng kết hệ thống Giáo dục Nobel trực thuộc Tổng công ty

🎉 🎉 Ngày 19/7/2020, Tổng công ty đầu tư Hà Thanh long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 – 2020 khối giáo dục Nobel school – để cùng nhau điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của các Nhà trường trong năm học vừa qua đồng thời biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và học tập trong năm học.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Thanh Hóa, Ban lãnh đạo Tổng công ty, Ban giáo hiệu các trường chụp ảnh lưu niệm.

📖 📖 Một năm học đang khép lại với nhiều tâm huyết, sự trăn trở, là thành quả của bao công sức – vất vả để thực hiện tốt những nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn ghi lại một chặng đường phát triển của hệ thống giáo dục Nobel School.

Phó Chủ tịch HĐQT tặng khen thưởng Trường Tiểu học, THCS & THPT Nobel School và Trường Mầm non Nobel Thọ Xuân đạt danh hiệu “nhà trường tiên tiến”.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Kiên khen thưởng trao tặng đến những cá nhân xuất sắc phòng Quản lý Giáo dục.

💐 💐 Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp. Chúc hệ thống giáo dục Nobel và tập thể CB.GV.NV sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2020-2021.

Chi hội phụ huynh của các trường chụp ảnh lưu niệm.

Trường Mầm non Nobel Thọ Xuân chụp ảnh lưu niệm.

Trường Mầm non Nobel Tp Thanh Hóa chụp ảnh lưu niệm.

Trường Mầm non Nobel Yên Định chụp ảnh lưu niệm.

Phó chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Lan cùng Hiệu trưởng Trần Như Chuyên chụp ảnh lưu niệm cùng trường Tiểu học, THCS & THPT Nobel School.

Trường Mầm non Nobel Hoằng Hóa chụp ảnh lưu niệm.

Trường Mầm non Nobel Như Thanh chụp ảnh lưu niệm.