Tổng công ty Đầu tư Hà Thanh: 15 năm xây dựng và phát triển

Tổng công ty Đầu tư Hà Thanh: 15 năm xây dựng và phát triển

Hiện nay, với 4 lĩnh vực được đầu tư trọng điểm, có quy mô lớn tại: Thành phố Thanh Hóa, Vĩnh Lộc, Triệu Sơn, Yên Định, Thọ Xuân, Hoằng Hóa,… Tổng công ty Đầu tư Hà Thanh đã và đang trở thành doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật.

Ban lãnh đạo Tổng công ty – Những người làm nên tên tuổi của Hà Thanh

Từ Hà Thanh, những thương hiệu gắn liền với đời sống của nhân dân trong và ngoài tỉnh lần lượt ra đời. Đáng kể nhất là: Bê tông liên doanh Việt – Nhật, đá tự nhiên, ngói tuynel,… được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đã góp phần tạo nên nhiều kiệt tác trong xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng.

Bê tông liên doanh Việt – Nhật đi cùng sự thành công của những công trình lớn

Ngoài ra, lĩnh vực tổ chức sự kiện cũng đem lại nhiều thành công lớn cho Hà Thanh với không gian tiệc cưới, hội nghị sang trọng, là điểm hẹn lý tưởng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng.

Không gian tổ chức sự kiện sang trọng, lịch lãm mang phong cách tân cổ điển

Đặc biệt, với hệ thống giáo dục liên cấp Nobel School, Hà Thanh đang dần hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại nhằm góp phần tạo nên những công dân toàn cầu trong tương lai không xa.

Những học sinh thông minh, năng động của Nobel Shool

Tin rằng, với sự điều hành, quản lý đúng đắn của ban lãnh đạo cùng những nỗ lực của tập thể CBCN, Tổng công ty Hà Thanh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công vang dội hơn nữa trong thời gian sắp tới./.