Hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021

Hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021

Ngày 17.01.2021 Tổng công ty Đầu tư Hà Thanh tổ chức “Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021 ; Vinh danh cá nhân, tập thể đạt thành tích cao năm 2020” Đại diện cho hơn 1500 CB.CNV toàn tổng công ty về dự hội nghị có 200 CB.CNV là lãnh đạo các đơn vị, các phòng ban và cá nhân xuất sắc.

Năm 2020 là năm khó khăn của Tổng công ty do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đã ảnh hưởng đến các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trong đó ảnh hưởng lớn nhất đến 3 lĩnh vực May mặc, Giáo dục và Tổ chức sự kiện. Xong với sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu của toàn thể CB.CNV đã duy trì hoạt động của Tổng công ty ổn định, chi trả lương cũng như hỗ trợ kịp thời do dịch Covid -19 và đã hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra, nhiều đơn vị và cá nhân trong Tổng công ty đã nhận được những phần thưởng cao.

Dự kiến năm 2021 vẫn là năm đặc biệt khó khăn do hệ luỵ của dịch Covid-19 và khó khăn chung của nền kinh tế thế giới đòi hỏi yêu cầu toàn thể CB.CNV cần phát huy năng lực, bền hơn, vững hơn trong công tác chỉ đạo cũng như công tác chuyên môn.
Ổn định và nâng cao chất lượng thương hiệu ở tất cả các lĩnh vực Sản xuất vật liệu xây dựng, Giáo dục, May mặc, Tổ chức sự kiện tại các đơn vị trong toàn Tổng công ty. Trong đó mũi nhọn là sản xuất vật liệu xây dựng.

Vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2020

Nối tiếp chương trình Ban lãnh đạo Tổng công ty vinh danh trao tặng bằng khen và hoa cho các đơn vị, cá nhân xuất sắc trong năm 2020.

Ban lãnh đạo, các phòng ban và cá nhân xuất sắc chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

Chúc mừng năm mới 2021

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Ninh cùng Ban lãnh đạo Tổng công ty gửi lời chúc mừng năm mới An khang – Thịnh Vượng đến toàn thể CB.CNV và gia đình.