Sản phẩm gạch tuynel Phú Thịnh – Tổng Công ty CPĐT Hà Thanh

Sản phẩm gạch tuynel Phú Thịnh – Tổng Công ty CPĐT Hà Thanh

Gạch tuynel Phú Thịnh thuộc Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh là sản phẩm được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu chọn lọc, ngâm ủ kĩ, qua hệ thống đùn nén và lò nung kĩ thuật cao. Do vậy, các sản phẩm gạch tuynel Phú Thịnh luôn được khách hàng ưa chuộng, sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng như : gạch chống trơn, gạch đặc, gạch lát nền, gạch 2 lỗ, gạch 4 lỗ, gạch 6 lỗ…

Gạch chống trơn Phú Thịnh

Gạch lát chống trơn Phú Thịnh thường được sử dụng lát trang trí ở nền nhà, sân vườn, sân đình, sân chùa, sân phơi, vỉa hè, quảng trường, đường đi,… sản phẩm có chân ở mặt dưới để tăng độ bám dính với vữa. Loại gạch lát chống trơn Phú Thịnh này có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, như: gạch hình vuông lá dứa, gạch hình vuông ô tròn lớn, gạch hình vuông ô tròn nhỏ,…

Gạch lát nền Phú Thịnh

Gạch lát nền Phú Thịnh đóng góp rất nhiều trong việc tạo nên bộ mặt cho cả ngôi nhà. Gạch lát nền Phú Thịnh là loại gạch lát nền từ đất sét nung. Ưu điểm của loại gạch này là vẻ đẹp thô mộc, màu sắc đỏ tươi giúp mang lại vẻ đẹp cổ kính nhưng không kém phần sang trọng cho công trình.

Gạch tuynel 2 lỗ Phú Thịnh

Với nguồn nguyên liệu đất sét chất lượng cao, được ngâm ủ kỹ trong vòng 3 – 6 tháng, qua hệ thống đùn nén và lò nung kỹ thuật cao, gạch tuynel Phú Thịnh có hình dáng, màu sắc đẹp và khả năng chịu lực cao & khả năng thấm nước thấp. Gạch tuynel Phú Thịnh theo TCVN 1450:1998 và TCN 1450:1998.

Gạch tuynel 4 lỗ Phú Thịnh

Với nguồn nguyên liệu đất sét chất lượng cao, được ngâm ủ kỹ trong vòng 3 – 6 tháng, qua hệ thống đùn nén và lò nung kỹ thuật cao, gạch tuynel Phú Thịnh có hình dáng, màu sắc đẹp và khả năng chịu lực cao, khả năng thấm nước thấp.

​Gạch tuynel 6 lỗ Phú Thịnh

Gạch tuynel 6 lỗ là loại gạch xây được sử dụng rộng rãi cho các công trình dận dụng. Gạch tuynel 6 lỗ Phú Thịnh có độ rổng cao dể sử dụng trong việc thay đổi chiều dày tường để phù hợp với tính năng chịu lực hoặc bao che, tiết kiệm chi phí khối xây. Gạch có thể dùng xây tường nhà dầy 100, 150, 200 mm (2 lớp).

Gạch tuynel đặc Phú Thịnh

Nhà máy gạch Phú Thịnh chuyên sản xuất gạch đặc tuynel chất lượng cao với giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến công suất 100 triệu viên/năm, đảm bảo chất lượng và hạ giá thành sản phẩm, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng. Sản phẩm gạch đặc tuynel Phú Thịnh đã đươc cấp chứng chỉ chất lượng ISO 9001.

 

Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh là địa chỉ uy tín số 1 trong thị trường gạch xây dựng khu vực Bắc miền Trung, chuyên cung cấp sản phẩm gạch tuynel chính hãng, chất lượng và số lượng đảm bảo cho người tiêu dùng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm gạch tuynel Phú Thịnh cho các công trình xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Nhà máy Gạch Tuynel Phú Thịnh
Giám đốc nhà máy : Anh Quang ĐTDĐ : 0912.206.282
Trụ sở làm việc: QL217 Xã Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa
Điện thoại : 02373.840.999 Fax: 02373.841789