Hội nghị đầu xuân năm mới 2020

Hội nghị đầu xuân năm mới 2020

Sáng ngày 02/02/2020 tại Trường Tiểu học & THCS Nobel Tổng công ty đầu tư Hà Thanh tổ chức “Hội nghị đầu xuân năm mới 2020 hội Xe -máy, kinh doanh” và Tổ chức “giải giao hữu Bóng đá ” giữa các nhà máy liên doanh Việt – Nhật.
Tại buổi hội nghị Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Ninh nêu rõ quan điểm các Giám đốc nhà máy, Trưởng bộ phận kinh doanh cần rà soát kiểm tra những nhân viên kinh doanh, những nhược điểm còn tồn đọng năm 2019 từ đó đưa ra phương hướng hoạt động phát triển trong năm 2020.


Đồng thời Phó Tổng giám đốc Đặng Văn Biên cũng đã nêu chi tiết sử dụng các phần quỹ của hội để các hội viêncùng bàn phương hướng và công tác sử dụng quỹ năm 2020. Ban lãnh đạo Tổng công ty giải đáp một số những thắc mắc, quan điểm của một số hội viên tại buổi hội nghị.

Ban lãnh đạo công ty cũng đã trao những phần quà cho các tập thể, hội viên có công tác xuất sắc năm 2019 và trao thưởng đến đội bóng đã giành chiến thắng trong giải đấu giao hữu.

Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Ninh trao tặng phần thưởng

Phó Tổng giám đốc Đặng Văn Biên trao tặng phần thưởng.

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Trung Kiên trao tặng phần thưởng

Phó Tổng giám đốc Đồng Minh Trình trao tặng phần thưởng

Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính Trịnh Văn Tuấn trao tặng phần thưởng cho đại diện đội bóng dành chiến thắng.


Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp Ban lãnh đạo Tổng công ty cùng các hội viên đã có buổi giao lưu tại nhà ăn của Trường Tiểu học và THCS Nobel. Chúc các hội viên Sức khỏe và phát triển trong năm 2020.

2 đội bóng chụp ảnh kỷ niệm