Đá Thanh Hóa – vật liệu xây dựng phục vụ các công trình dân sinh

Đá Thanh Hóa – vật liệu xây dựng phục vụ các công trình dân sinh

Những năm trở lại đây, nhiều công trình xây dựng công cộng cũng như các dự án lớn đã bắt đầu lựa chọn nguyên vật liệu đá thay thế cho bê tông. Trong đó, đá bó vỉa, đá lát, đá băm mặt…của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh là một trong những vật liệu thuộc Đá Thanh Hóa được các chủ đầu tư sử dụng phổ biến. Vì điểm vượt trội của những loại đá này là có tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, mức độ bền trường tồn, thách thức thời gian.

Việc xuất hiện đá bó vỉa, đá lát, đá băm mặt  trên các tuyến phố dường như đã thay đổi hết cảnh quan vốn có. Mang đến sự hòa hợp, thân thiện với thiên nhiên, tạo cho người nhìn cảm giác mới lạ, dễ chịu.

Đá Hà Thanh

Đá Thanh Hóa, trong đó nổi bật lên là đá Hà Thanh thuộc Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Thanh, là loại đá được hình thành từ tự nhiên nên có khả năng chống chịu với thời tiết tốt và chịu được nhiệt độ cao. Đá khó mài mòn và phai màu hay bị mọc rêu dù điều kiện thời tiết có ẩm ướt hay nóng bức đến đâu. Chính vì yếu tố này nên đá được áp dụng cho các công trình ngoài trời, chịu tác động của ngoại lực như vỉa hè, biệt thự, công viên…

Đá Hà Thanh gồm những loại nào?

 1. Đá bó vỉa

 • Là loại đá được thiết kế theo phong cách vát cạnh một bên nhằm mục đích tạo cảm giác lòng đường như được rộng thêm ra, thông thoáng và dễ chịu hơn.
 • Chính độ thoai thoải của đá đã giúp phong cảnh đô thị có vẻ đẹp độc đáo và khác biệt
 1. Đá lát vỉa hè

 • Đá lát vỉa hè là đá tự nhiên màu ghi xám.
 • Chi phí lát loại vật liệu này cao hơn so với lát gạch thông thường nhưng nó  mang lại sự thoáng mát và sạch đẹp cho cảnh quan vỉa hè của đô thị.
 • Đặc biệt, quan trọng hơn là nó có tuổi thọ vĩnh cửu với thời gian.
 1. Đá băm mặt

 • Đá băm mặt là loại đá tự nhiên dùng để lát nền sân vườn rất được ưa chuộng và được sử dụng khá phổ biến trong hầu hết các công trình như nhà phố, biệt thự, nhà hàng, quán cafe sân vườn, khu nghỉ dưỡng, lát lối đi công viên, bã đỗ xe… và hoàn toàn bằng đá tự nhiên.
 • Qua bàn tay con người nó được cắt lát theo quy cách chuẩn 30x30x2 hoặc 30x60x2 cm, băm lỗ nhỏ tạo nhám bề mặt có tác dụng chống trơn trượt

Đá Hà Thanh địa chỉ uy tín chất lượng – chuyên cung cấp sản phẩm đá tự nhiên Thanh Hóa

 • Đá Hà Thanh có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại đá phù hợp với thiết kế đã định sẵn.
 • Hơn nữa với công nghệ sản xuất ngoại nhập, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề và dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tình, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi trải nghiệm tại đây.

Đá Hà Thanh với những ưu điểm kể trên thực sự là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho việc sử dụng bê tông làm vỉa hè thông thường khác, với vẻ đẹp và độ bền vượt trội. Tuy có giá thành cao hơn so với bê tông nhưng giá trị thực mà nguyên liệu này mang lại thì rất lớn, xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Nhờ những tính năng và công dụng trên, sản phẩm đá Hà Thanh đã:

 • Gây dựng được uy tín, niềm tin đối với rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.
 • Sản phẩm đã đồng hành với rất nhiều công trình lớn, nhỏ trong nước như cung cấp đá cho toàn bộ khu công viên nước Hòa Bình tại Hà Nội, khu bảo tàng Hà Nội, cung cấp đá cho dự án cải tạo đảo Tuần Châu Hạ Long… đưa thương hiệu “ đá Hà Thanh” đến gần với khách hàng hơn.

Hy vọng với những gì đã chia sẻ, đá Hà Thanh sẽ giúp bạn có thêm những sự lựa chọn phù hợp, thông minh cho thiết kế nhà và các công trình xây dựng của mình.