Phó Chủ tịch HĐQT gửi thư cảm ơn đến Quý phụ huynh, CBGVNV và các em học sinh trong hệ thống giáo dục Nobel School

Phó Chủ tịch HĐQT gửi thư cảm ơn đến Quý phụ huynh, CBGVNV và các em học sinh trong hệ thống giáo dục Nobel School

Sáng ngày 28/5, Phó Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Đầu tư Hà Thanh, bà Nguyễn Thị Lan đã có thư cảm ơn tới toàn thể Quý phụ huynh, CBGVNV và các em học sinh trong hệ thống giáo dục Nobel School.
Hệ thống giáo dục Nobel School:
Trường mầm non Nobel School Thành phố Thanh Hóa
Trường mầm non Nobel School Hoằng Hóa
Trường mầm non Nobel School Thọ Xuân
Trường mầm non Nobel School Yên Định
Trường mầm non Nobel School Như Thanh
Trường Tiểu học, THCS & THPT Nobel School

Trong thư nêu rõ: Năm học 2020 – 2021 là một năm học đặc biệt do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19, thầy trò Nobel School đã phải chia tay nhau trong bất ngờ & vội vã.
Trên cương vị là người đứng đầu hệ thống giáo dục Nobel School, Phó Chủ tịch HĐQT đã bày tỏ những tình cảm sâu sắc nhất tới thầy cô đang làm việc tại Nobel School vì đã có những nỗ lực trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ kép: “Dạy tốt – học tốt – phòng chống dịch tốt”.

Đồng thời, bà cũng dành sự biết ơn đến tất cả Quý phụ huynh đã đồng hành và tin tưởng hệ thống giáo dục Nobel school để tạo ra một môi trường học tập lý tưởng nhất cho các em học sinh trong năm học vừa qua. Nhờ đó, góp phần tạo nên thương hiệu “Hệ thống giáo dục Nobel School” trên bản đồ định vị ngành giáo dục đào tạo tỉnh Thanh.

Trong thư, bà cũng không quên chúc toàn thể CBGV-NV, Quý phụ huynh & các em học sinh có một kỳ nghỉ hè an toàn, vui vẻ để sẵn sàng bước vào năm học mới với nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.