ĐÂU LÀ ĐIỀU TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG CỦA GẠCH TUYNEL PHÚ THỊNH?

ĐÂU LÀ ĐIỀU TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG CỦA GẠCH TUYNEL PHÚ THỊNH?

Để lựa chọn một loại VLXD cần rất nhiều yếu tố. Nếu là một khách hàng thông minh, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu về từng loại vật liệu mới có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho của mình. Đối với gạch tuynel Phú Thịnh, quý khách hàng cũng cần có sự quan tâm nhất định tới công dụng và tiện ích của chúng để mỗi ngôi nhà, công trình của mình luôn bền đẹp theo thời gian. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của loại gạch này:
– Có độ cứng và khả năng chịu nhiệt tốt
Gạch tuynel Phú Thịnh được làm từ đất sét và nung nóng trong nhiệt độ 1000 độ C nên có độ cứng cao và khả năng chịu lực tốt, hạn chế bén lửa, giảm các thiệt hại do cháy và tránh được phát sinh khí độc.


– Tuổi thọ cao, giúp công trình tồn tại được trong thời gian dài
Gạch tuynel được đánh giá là loại vật liệu xây dựng bền bỉ nhất theo thời gian. Nhiều công trình được làm từ gạch này đã tồn tại qua nhiều năm vẫn sử dụng tốt do có độ bền cao và chống chịu lại được sự thay đổi của thời tiết.


– Đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao
Loại gạch này có màu đỏ tự nhiên, bề mặt mịn và phẳng nên dù không phải trát hoặc ốp gạch thì công trình vẫn cực kỳ ấn tượng. Đó chính là lí do hiện nay nhiều người chỉ cần xây thô gạch tuynel để giữ nguyên vẻ đẹp mộc mạc và độc đáo cho ngôi nhà của mình.


– Giá thành phù hợp với đại đa số khách hàng
Gạch tuynel Phú Thịnh được sản xuất từ nguyên liệu sẵn có và hệ thống dây chuyền hiện nên giá thành được bán ra thị trường khá rẻ, phù hợp với đại đa số nhu cầu xây dựng của khách hàng.

Thực tế cho thấy, sự hội tụ của 4 lí do đã giúp gạch tuynel Phú Thịnh chiếm được lòng tin của khách hàng, trở thành niềm tự hào của Hà Thanh trong suốt nhiều năm qua.
👉 Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:
———————————————————
🏭 Nhà máy Gạch – Ngói Phú Thịnh.
👤 Giám đốc nhà máy : Lê Xuân Quang.
☎️ Điện thoại : 0912.206.282.
📍 Địa chỉ: QL217 Xã Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa.