fbpx

Enter your keyword

Get a quote

TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS & THPT NOBEL SCHOOL

IN
portfolio
Nhà đầu tư:
TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ HÀ THANH
Ngày hoàn thành:
24/08/2019
Vị trí:
Khu đô thị mới Đông Sơn - P. An Hoạch - Tp. Thanh Hóa
Số vốn:
Kiến trúc:
Thông tin dự án
🔷 ĐỊA CHỈ🔷
Tọa lạc tại Khu đô thị Mới Đông Sơn – P. An Hoạch – Tp. Thanh Hóa, không gian sân vườn xanh thoáng mát, kiến trúc hiện đại và thân thiện với môi trường.
🔷 SỨ MỆNH 🔷
Nobel School là hệ thống giáo dục liên cấp đầu tiên từ bậc học Mầm non đến Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.
Sứ mệnh của Nhà trường là đào tạo những công dân thế hệ mới Hoàn thiện nhân cách – Trí thức rộng mở – Kỹ năng thuần thục, sẵn sàng hội nhập Quốc tế.
🔷 CƠ SỞ VẬT CHẤT🔷
Cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên xanh thiết kế chuẩn Quốc tế, hệ thống sân chơi, nhà thi đấu, bể bơi, thư viện, phòng thí nghiệm, xe ô tô đón trả học sinh theo nhu cầu của phụ huynh… giúp học sinh được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện và an toàn.
🔷Đội ngũ CBGV-NV🔷
Cán bộ, giáo viên của nhà trường là những người có trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục.
🔷CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC🔷
– Đào tạo 2 hệ chính:
✅ Hệ tăng cường Tiếng Anh (9 tiết Tiếng Anh/ tuần, trong đó Khối Tiểu học có 4 tiết với GVNN; khối THCS & THPT có 2 tiết với GVNN).
✅ Hệ chất lượng cao (7 tiết Tiếng Anh/ tuần trong đó có 2 tiết với GVNN).
– Được xây dựng theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo đồng thời phát triển một số nội dung theo hướng hội nhập Quốc tế giúp học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, thể chất và nghệ thuật.
Chào mừng Quý phụ huynh đến đăng ký nhập học cho học sinh tại Trường Tiểu học, THCS & THPT Nobel School
☎️ HOTLINE: 0866.125.125
📍 Địa chỉ: Khu đô thị mới Đông Sơn – P. An Hoạch – TP. Thanh Hóa.