fbpx

Enter your keyword

Get a quote

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN WHITE PALACE

IN
portfolio
Nhà đầu tư:
TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ HÀ THANH
Ngày hoàn thành:
18/06/2020
Vị trí:
Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
Số vốn:
Kiến trúc:
Thông tin dự án

🔷 ĐỊA CHỈ🔷

White Palace tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

🔷 CƠ SỞ VẬT CHẤT🔷

Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace với kiến trúc tân cổ điển mang đậm nét của cung điện Châu Âu. Với sức chứa từ 6.000 – 8.000 khách. White Palace là TTTCSK lớn nhất Việt Nam cùng 1 thời điểm tổ chức 4 – 5 sự kiện.
Các hội trường lớn được thiết kế không cột giúp quý khách tăng tầm quan sát, hơn thế nữa hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình led được nhập khẩu từ Tây Ban Nha hiện đại sống động đẳng cấp.
🏬 Tổ hợp tổ chức sự kiện 🏬
🔹 Hội trường lớn Dubai với sức chứa 1.800 khách dự tiệc.
🔹 Hội trường Paris và London sức chứa mỗi hội trường 1.000 khách dự tiệc là địa điểm lý tưởng tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, hội khóa, liên hoan, sinh nhật.
🔹 Hội trường Nha Trang có sức chứa 400 khách dự tiệc là nơi hội họp, hội nghị thuận lợi nhất hiện nay.

🏪 Tổ hợp Nhà Hàng Phố Biển 🏪
🔹 Phòng ăn chung ăn riêng có sức chứa 4 đến 100 khách. Mang đậm chất biển từ chuỗi nhà hàng cua Vàng Hạ Long sẽ là điểm đến hấp dẫn, độc đáo.
👉 Với 6000m² vuông và khu để xe lên đến 1.500 xe ra vào dễ dàng thuận tiện. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình White Palace sẽ mang đến cho Quý khách phong cách phụ vụ thân thiện nhất xứng đáng với tên gọi mà khách hàng đã yêu mến đặt cho ” Đẳng cấp Hoàng gia – Không lo về giá”.

🏪 Dino Coffe 🏪
Dino Coffe là một trong những đông vui là được team Thanh Hoá check-in nhiều nhất. Quán có 1 tầng thôi nhưng có cả chỗ ngồi trong nhà và ngoài trời. Riêng mặt tiền là mặt kính lớn nên Dino luôn ngập sáng, và không thể nhắc đến Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện White Palace như trời Âu ngay cạnh, khiến cho Dino mang view chụp siêu đỉnh.
Menu đa dạng với cà phê, trà, nước ép, bánh… giá 29.000-45.000vnd, phù hợp với túi tiền và sở thích của các bạn trẻ

☎️ HOTLINE: 0971.98.77.66

🌐Website: https://whiteevent.vn/

📍 Địa chỉ: Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa