CHUYẾN CÔNG TÁC CỦA BAN LÃNH ĐẠO TỔNG CÔNG TY & TTSK WHITE PALACE

CHUYẾN CÔNG TÁC CỦA BAN LÃNH ĐẠO TỔNG CÔNG TY & TTSK WHITE PALACE

Ngày 20 – 21/02/2020 vừa qua đoàn công tác (đợt 2) của Tổng Công ty Đầu tư Hà Thanh đã có các buổi thực tế, học tập kinh nghiệm về mô hình Quản lý & Phát triển ngành dịch vụ Nhà hàng và Trung tâm tổ chức sự kiện, Tiệc cưới tại Hải Đăng Palaza – Hải Phòng.

Cùng đi có bà Nguyễn Thị Lan – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc, ông Lê Ngọc Hưng – Giám đốc điều hành Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace cùng toàn thể Trưởng các bộ phận chuyên môn của Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace.


Trong các buổi làm việc tại Hải Đăng Palaza, đoàn công tác đã được Ban lãnh đạo & Điều hành của Hải Đăng Palaza đón tiếp, gặp mặt thân mật cũng như chia sẻ kinh nghiệm quản lý, vận hành và phát triển trong lĩnh vực đầu tư của Hà Thanh cho White Palace.
Theo nhận định của ông Mai Xuân Thắng – Chủ tịch HĐQT Hải Đăng Palaza về Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace khi đi vào hoạt động tại Thanh Hóa sẽ là một điểm thu hút lớn cho tất cả các sự kiện từ nhỏ đến lớn với phân khúc từ trung bình cho đến đẳng cấp.


————-
#Trungtâmtổchứcsựkiện_WhitePalace sẽ được ra mắt trào đón quý khách trong tháng 5 năm 2020.
– Với các Hội trường tiệc riêng từ 50 khách; 150 khách; 350 khách; 800 khách; Đặc biệt là Hội trường lớn không cột có sức chứa lên đến 1.500 khách, với kiến trúc hiện đại mang phong cách Châu Âu, mới lạ, trẻ trung và được đầu tư đầy đủ âm thanh, ánh sáng, màn hình LED đồng bộ với chất lượng cao… rất phù hợp cho các sự kiện Hội nghị, Hội thảo, Họp lớp, Tiệc Gala và Tiệc cưới
– Nhà hàng Hải sản tươi sống được đầu tư sang trọng, tinh tế đến từng phòng khách. Với các phòng ăn riêng cho 6 khách; 12 khách; 24 khách; 50 khách và trên 100 khách. Các thực đơn Hải sản và alacarte Âu, Á phong phú, độc đáo, mới lạ… chắc chắn sẽ đem đến sự trải nghiệm hài lòng nhất cho thực khách khi đến với White Palace.

Dưới đây là một số hình ảnh sau chuyến đi công tác của Ban lãnh đạo: