TỔNG CÔNG TY TỌA ĐÀM CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

TỔNG CÔNG TY TỌA ĐÀM CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều 6/3/2020, Tổng công ty đầu tư Hà Thanh đã tổ chức buổi tọa đàm chúc mừng những lao động nữ tại Tổng công ty.

Tham dự buổi tọa đàm có bà Nguyễn Thị Lan phó Chủ tịch HĐQT, ông Đặng Văn Biên và ông Nguyễn Trung Kiên – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty cùng toàn thể nhân viên Tổng công ty.

Thay mặt ban lãnh đạo ông Đặng Văn Biên – Phó Tổng giám đốc trao tặng hoa cho bà Nguyễn Thị Lan – Phó chủ tịch HĐQT

Đại diện Lãnh đạo Tổng  công ty, ông Đặng Văn Biên và ông Nguyễn Trung Kiên Phó Tổng giám đốc  gửi lời chúc tốt đẹp và trao tặng bó hoa tươi thắm đến toàn thể nữ nhân viên. Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty ông Đặng Văn Biên bày tỏ: “Năm qua, nữ CBNV đã có đóng góp lớn lao cho thành tích chung của Tổng công ty. Lãnh đạo Tổng công ty luôn trân trọng, ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cống hiến của người lao động nữ. Chúc các chị, các em luôn tích cực học tập, lao động sáng tạo và xây dựng gia đình hạnh phúc”.

 

ông Đặng Văn Biên và ông Nguyễn Trung Kiên Phó Tổng giám đốc lên tặng hoa chị em phụ nữ Tổng công ty.

Thay mặt CBNV nữ Tổng công ty bà Nguyễn Thị Lan – Phó chủ tịch HĐQT cảm ơn Lãnh đạo Tổng công ty đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho nữ nhân viên lao động trong quá trình thực hiện công việc và cả trong đời sống tinh thần.

Những năm qua, bộ phận lao động nữ đã luôn đoàn kết nhất trí, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nữ CBNV Tổng công ty mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của ban Lãnh đạo để các chị, các em tiếp tục được cống hiến, góp phần vào sự phát triển của Tổng công ty.

CBNV phòng giáo dục Tổng công ty tặng hoa bà Nguyễn Thị Lan Phó chủ tịch HĐQT .

Đại diện các trường Mầm non Nobel tặng hoa bà Nguyễn Thị Lan Phó chủ tịch HĐQT .

CBGV trường Tiểu học & THCS Nobel tặng hoa bà Nguyễn Thị Lan Phó chủ tịch HĐQT .

Toàn cảnh buổi tọa đàm Tổng công ty

Người biên tập: BTV Doo Nam