Khai trương trung tâm Anh ngữ Nobel Yên Định

Khai trương trung tâm Anh ngữ Nobel Yên Định

Thưa quý vị và các bạn!

Ngày 24.2.2019 Tổng công ty đã tổ chức Khai trương Trung tâm Anh ngữ Nobel Yên Định, tại Thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định. Dự lễ khai trương  có đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục huyện Yên Định, lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư Hà Thanh, Hiệu Trưởng một số nhà trường trên địa bàn huyện và đông đảo học sinh, phụ huynh.

Trung tâm Anh ngữ Nobel được thành lập và cho phép hoạt động giáo dục theo Quyết định số 96/QĐ-SGDĐT ngày 24/01/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa. Trung tâm Anh ngữ Nobel được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, sử dụng giáo trình của những nhà xuất bản uy tín được Bộ giáo dục và đào tạo thẩm định, chấp thuận, phù hợp với đối tượng người học. Đặc biệt với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tham gia giảng dạy tâm huyết, vững chuyên môn, giáo viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm kết hợp phương pháp giảng dạy hiện đại lấy người học là trung tâm, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, giúp đỡ các em lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả;  Lấy chất lượng giáo dục là mục tiêu hàng đầu và là hướng đi cho sự phát triển bền vững của Trung tâm. Trung tâm Anh ngữ Nobel Yên Định bố trí nhiều khung giờ học và khóa học với thời gian linh hoạt để học sinh có thể lựa chọn. Trung tâm cũng có xe đón trả học sinh trong bán kính 10km.

Nhận thấy nhu cầu học Tiếng Anh ngày càng cao trong mọi tầng lớp lứa tuổi, nhất là với thiếu niên, nhi đồng nên Tổng công ty đầu tư Hà Thanh đã thành lập hệ thống Trung tâm Anh ngữ Nobel song song với hệ thống các trường mầm non Nobel do Tổng công ty đầu tư. Chắc chắn bằng sự chuẩn bị kĩ lưỡng, với đội ngũ giáo viên tâm huyết, Trung tâm Anh ngữ Nobel Yên Định sẽ phát triển trở thành nơi học Tiếng Anh lí tưởng cho học sinh các cấp, trên địa bàn huyện Yên Định.

(Sau đây là một số hình ảnh ngày khai trương Trung tâm)