Đá tự nhiên Thanh Hóa – Đá của người xứ Thanh

Đá tự nhiên Thanh Hóa – Đá của người xứ Thanh

Đá tự nhiên đã được biết đến và sử dụng trên thế giới hàng nghìn năm qua. Và ở nước ta cũng vậy,đá tự nhiên được biết đến khá sớm, từ hàng trăm năm về trước. Hiện nay, khi những gạch công nghệ cao mang hơi thở của thời đại đã đến một ngưỡng phát triển nào đó thì con người lại tìm về với những thứ tự nhiên nhất – đó là đá tự nhiên.

Hàng trăm năm qua, ông cha ta đã sử dụng những loại đá ốp lát tự nhiên để tạo nên những cung điện, lăng tẩm, đền đài nguy nga tráng lệ. Trên thế giới, nhiều kiệt tác kiến trúc đồ sộ được trang trí bởi các loại đá tự nhiên nhiều màu sắc vẫn tồn tại và còn giữ được vẻ đẹp lộng lẫy đến ngày nay.

Cùng với thời gian, vẻ đẹp của đá tự nhiên ngày càng được khám phá và được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân sinh và các dự án lớn tại các tỉnh thành phố trên cả nước.

Chính vì nhu cầu sử dụng lớn về nguồn đá tự nhiên như vậy chúng tôi luôn suy nghĩ và tìm tòi để có thể đa dạng hóa các loại đá tự nhiên để phục vụ cho các dự án cũng như các công trình dân sinh.

Tôi xin kể ra 7 loại đá tự nhiên hiện nay chúng tôi cung cấp:

 • Đá bó vỉa

 • Đá đục vẩy cá

 • Đá ghép tự nhiên

 • Đá mỹ nghệ

 • Đá tự nhiên xanh đen

 • Đá tự nhiên xanh xám

 • Đá xanh rêu tự nhiên

Đối với mỗi loại đá tự nhiên lại phù hợp với từng công trình bởi do đặc tính cũng như kiểu dáng của mỗi loại đá. Để đi vào chi tiết chúng tôi xin điểm qua một số dự án mà chúng tôi đơn vị cung cấp đá tự nhiên lớn tại khu vực miền bắc đã cung cấp.

 1. Xây dựng vỉa hè Đại Lộ Thăng Long
 2. Nâng cấp cải tạo vỉa hè phố Bà Triệu
 3. Chùa Bái Đính
 4. Bảo tồn tôn tạo cố đô Hoa Lư
 5. Công viên Hòa Bình tại Hà Nội
 6. Vincom ShopHouse Thanh Hóa
 7. Cải tạo thành phố Móng Cái
 8. Cải tạo trung tâm thành phố Hải Phòng
 9. Cung cấp đá cho đảo Tuần Châu
 10. Cải tạo thành phố Hạ Long – Quảng Ninh

Từ mẫu đá phục vụ cho đền chùa mang phong cách cổ kính cho đến những mẫu đá phục vụ các khu đô thị mới mang phong cách hiện đại. Điều đó chứng tỏ chúng tôi luôn tìm tòi và đổi mới sản xuất cũng như khai thác để phục vụ các mẫu đá tự nhiên đa dạng nhất để gửi đến khách hàng
Quý khách hàng có nhu cầu về đá tự nhiên phục vụ cho dụ án hay dân sinh hãy liên hệ theo thông tin.

Chi tiết liên hệ
CÔNG TY CHẾ BIẾN ĐÁ TỰ NHIÊN THANH HOÁ
Phó Tổng Giám đốc: Đặng Văn Biên: 0913071878
Trụ sở làm việc: QL217 Xã Vĩnh Minh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa
Điện thoại : 02373.728.878 Fax: 02373.751.579
Hận hạnh được hợp tác với bạn